[5/2012] Tarantallegra – JYJ Junsu đứng đầu Itunes Nhật Bản


Sau khi ra mắt, album Tarantallegra của thành viên JYJ Kim Junsu không chỉ được đón nhận nhiệt liệt ở sân nhà, mà còn gây sốt tại thị trường hàng xóm Nhật Bản. Ngày 18/5 vừa qua, CJES Entertainment tiết lộ: “Solo album đầu tay của Kim Junsu hiện đang chiếm giữ vị trí số 1 trên Itunes Nhật Bản. Đáng ngạc nhiên hơn là cậu ấy còn vượt qua cả Lady Gaga và Justin Bieber để dẫn đầu bảng xếp hạng này. Từ đó có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của cậu ấy tại đây”.

Junsu (JYJ) vượt mặt Lady Gaga và Justin Bieber
Kim Junsu “vượt mặt” Lady Gaga và Justin Bieber để dẫn đầu Itunes Nhật Bản

Ngay sau khi thông báo chính thức về ngày phát hành album của Kim Junsu được đưa ra vào đầu tháng 5, số lượng yêu cầu đặt mua đã thống trị bảng xếp hạng Tower Records Japan. Và chỉ trong duy nhất ngày ra mắt, Tarantallegra được fan tẩu tán sạch sẽ. Bên cạnh đó, album này còn “tóm” luôn vị trí dẫn đầu về lượng bán trên các trang Amazon và Rakuten của Nhật Bản.

Một đại diện âm nhạc Nhật Bản cho biết: “Sau khi vô số người yêu cầu đặt mua trước thì album của Kim Junsu giờ đây rất khó kiếm. Chuyện càng đáng bất ngờ hơn khi cậu ấy còn chưa có bất kỳ hoạt động quảng bá nào ở Nhật Bản trong thời gian gần đây cả”.

Đại diện của CJES Entertainment nói: “Phản ứng của fan Nhật Bản với album đầu tay của Kim Junsu hết sức tích cực. Công chúng Nhật Bản hiện đang trông đợi những tác phẩm và những màn trình diễn của cậu ấy. Chuyện này có lẽ là bởi Kim Junsu có một lực lượng fan hùng hậu tại đây. Ngoài ra, còn có một lý do khác là album này vừa độc đáo, lại vừa ấn tượng. Tarantallegra là sản phẩm chất lượng, được thực hiện trau chuốt nhờ tài năng của chính Kim Junsu”.
Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: