Thịt cuộn ớt chuông nướng


Ớt chuông không cay, cuốn với thịt và nướng sẽ tạo hương vị thơm ngon lạ miệng cho cả nhà.


Nguyên liệu:

  • – Ớt chuông xanh, cắt làm đôi và bỏ hạt
  • – Pho mát
  • – Thịt xông khói cắt dải mỏng cho dễ cuốn
  • – Tăm

Chế biến

  • Múc 1 thìa pho mát, nhồi vào bên trong lòng nửa quả ớt.
  • Quấn thịt xông khói vào mỗi nửa quả ớt và xiên tăm qua để cố định thịt.
  • Chuẩn bị bếp than hoặc bếp nướng (nướng bằng than thì ngon hơn), khi than hồng, đặt giá nướng lên trên, bày các xiên thịt lên và nướng cho đến khi thịt chín vàng, tầm 20-30 phút. Trong quá trình nướng, nhớ đảo đều tay cho thịt chín đều.
  • Ăn nóng với gia vị chấm hoặc tương ớt đều rất ngon.
  • Món này đơn giản, nhanh gọn và ăn lại ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

 

 

 

  1. Thịt cuộn ớt chuông nướng http://www.daynauan.vn/goc-am-thuc/tin-1442/thit-cuon-ot-chuong-nuong

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: