JYJ’s Yoochun được chọn là ngôi sao hallyu có thể quảng bá tốt nhất cho SeoulThành phố Seoul đã tổ chức 1 cuộc khảo sát với title “Cuộc khảo sát câu chuyện Hallyu của Seoul” và Yoochun được chọn bởi những người nước ngoài như 1 ngôi sao có thể quảng bá tốt nhất cho Seoul. Đứng thứ nhì trong cuộc khảo sát là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun.

Cuộc khảo sát được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 thông qua trang chủ chính thức của Seoul và 2,474 người nước ngoài cùng với 326 người Hàn Quốc đã tham gia vào cuộc khảo sát trong tổng cộng 2,800 người tham gia. Trong số 2,800 người này, 326 người đàn ông, và 2,747 người phụ nữ. 1,920 người trong độ tuổi từ 10 tới 20 tuổi, 761 người ở độ tuổi 30-40, và 119 người ở độ tuổi 50 và cao hơn nữa.

Một số lý do được đưa ra cho việc tại sao họ chọn Yoochun bao gồm việc anh là một người luôn làm việc chăm chỉ để đạt thành công nhanh chóng, anh ấy đẹp trai cùng với hình ảnh dịu dàng, và những kỹ năng diễn xuất / ca hát của anh.

Yoochun có rất nhiều người hâm mộ thông qua hoạt động âm nhạc của anh như là 1 thành viên của JYJ và anh cũng chứng minh được mình là 1 diễn viên thành công bằng cách nhận được các giải thưởng nam diễn viên mới xuất sắc cho vai diễn của mình trong  “Sungkyunkwan Scandal” của đài KBS và “Miss Ripley” của đài MBC. Anh đã tiếp tục thể hiện kỹ năng diễn xuất thông qua vai diễn Thái Tử Lee Gak trong bộ phim truyền hình gần đây nhất “Rooftop Prince”.

Ngoài ra, người dân Hàn Quốc đã chọn Girls’ Generation là những ngôi sao có thể quảng bá tốt nhất cho Seoul.

Source & Image: News1 via Nate, Seoul Newspaper via Nate
cre:http://www.allkpop.com/2012/07/j … -best-promote-seoul
v-trans:sjsxjnh92@kites.vn

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: