Lời khuyên của Yunho dành cho EXO


Yunho: bạn cần bước trên sân khấu và để lại sự lo lắng đằng sau cánh gà, bởi vì nếu lo lắng trên sân khấu, bạn sẽ đem đến những màn trình diễn tệ hại

Yunho: chuyên nghiệp. Hãy giữ 1 phong cách chuyên nghiệp. Cho dù bạn có sốt tới 105 độ hay bạn cảm thấy như thể bạn có thể ngã nhào, cũng đừng cho fans thấy rằng bạn đang bệnh.

Yunho: đừng kết thúc như chúng tôi. Nhóm của bạn là tất cả của bạn. Họ là gia đình của bạn. Sau vài năm nữa, cũng hãy sống như các bạn bây giờ. Đừng nghe những điều như “các bạn không thể kéo dài hơn 5 năm đâu”. Chúng tôi đã kéo dài hơn thế! Những thành viên của bạn là sự động viên rất lớn. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy nói ra. Nếu bạn nghĩ có gì đó không công bằng, hãy nói với các thành viên. Nếu bạn phải tách ra khỏi những người khác, hãy giữ liên lạc nhiều nhất có thể, đừng để mất sự thân thiết mà các bạn đã có với nhau. Đừng bao giờ xem cảm xúc của bạn là gánh nặng của những người khác. Bởi vì gia đình là thế, chia sẻ những gánh nặng và giúp giảm bớt nó đi. Nếu ai đó làm bạn giận dữ hoặc bạn làm ai đó giận dữ, đừng chờ đợi đến khi quá muộn để cho họ biết hoặc xin lỗi về những điều đã nói hoặc đã làm. Bởi vì 1 cuộc chiến ngu ngốc là thứ làm cho bạn không bao giờ có thể nói chuyện với người đó 1 lần nữa.

V-trans by Jenu YJ

 

 

 

Advertisements
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: