Bánh Chocolate mềm


Nguyên liệu: 

  • Chocolate đen: 190g
  • Đường: 120g
  • Bơ: 180g
  • Bột mì: 80g
  • Trứng gà: 4 trái

Cách làm:

Nấu cách thuỷ chocolate và bơ chảy ra trộn đều. Đánh đều trứng gà với đường và trộn bột vào. Cho hỗn hợp chocolate và bơ vào trộn đều. Quét khuôn bằng bơ lỏng, đổ hỗn hợp đã đánh vào từng khuôn. Nướng bánh ở 170oC trong 8 –10 phút. Lấy khuôn ra khỏi lò để nguội 3 phút, úp bánh ra khỏi khuôn. Bánh chocolate mềm ăn nóng với kem vani.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: