Muffin sô-cô-la


Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Thời gian thực hiện: 20 phút

Nguyên liệu cho 12 muffin cỡ thường hoặc 24 muffin cỡ nhỏ

  • 1 1/2 chén bột mì đa dụng
  • 1/2 chén bột ca cao không đường
  • 1/2 chén đường cát trắng
  • 1 1/2 muỗng cà phê bột nở
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 3/4 ly sữa
  • 1/3 chén dầu
  • 1 quả trứng, đánh tan

Cách làm

  1. Bật lò nướng ở nhiệt độ 205 độ C. Phết dầu vào các khuôn muffin.
  2. Trong một bát vừa, rây mịn bột, bột ca cao, đường, bột nở và muối lần lượt cùng với nhau..
  3. Trong một bát lớn, đánh tan sữa, dầu, và trứng, sau đó trộn cùng hỗn hợp bột trên và khuấy cho đến khi tất cả trộn đều với nhau.
  4. Điền hỗn hợp vào đầy 2/3 các khuôn Muffin.
  5. Nướng 18 – 22 phút đối với khuôn Muffin cỡ thường hoặc 8-10 phút đối với khuôn Muffin cỡ nhỏ. Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội là có thể ăn được.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: