Kem cam


Nguyên liệu

  • – 7 thìa đường cát
  • – 1 quả cam lớn, cạo lấy vỏ
  • – ¼ muỗng cà phê muối
  • – 2 tách nước cam vắt
  • – 1 muỗng nước cốt chanh tươi vắt
  • – 2 muỗng cà phê vani
  • – 1 cốc sữa

Cách làm

Trong máy xay, cho tất cả các thành phần vào (trừ sữa) để xay nhuyễn, xay cho đến khi đường hoàn toàn tan (khoảng 2 phút).

Lam kem tai nha – Chuyển hỗn hợp vào bát lớn và trộn cùng sữa.

Bọc kín lại, để trong tủ lạnh cho đông lại khoảng 2 giờ.

Đổ hỗn hợp ướp lạnh vào khuôn kem và để trong tủ lạnh để chúng đông cứng lại. Loại kem này làm lâu hơn các kem khác, khoảng 35-40 phút là vừa. Tiếp tục trộn với nước trái cây và để vào tủ trong 3 giờ sẽ thành kem.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: