Kem cam đỏ mật ong


Nguyên liệu:

  • 3 quả cam đỏ
  • 330 ml nước
  • 125ml mật ong

Cách làm:

Gọt vỏ quả cam thật mỏng. băm thật nhỏ và lấy 1 muỗng canh vỏ cam đã nạo.

Cho nước, mật ong, vỏ cam vào một chiếc xoong nhỏ, đảo đều ở nhiệt độ cao. Khi nước sôi, tắt bếp, để nguội.

Gọt hẳn lớp vỏ dầy của quả cam đi, bỏ hạt, cho vào máy xay sinh tố xay thật kĩ.

Cho nước cam vào nồi nước mật ong, khuấy đều, cho vào tủ lạnh để 5-6 tiếng rồi đổ vào máy làm kem. Như vậy là chúng ta đã có món kem cam đỏ mật ong cực ngon rồi.

Và đây là kết quả – tuyệt quá phải không teen?

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: