Jambon cuộn thịt xông khói bí ngòi


Nguyên liệu:

  • 8 lát jambon
  • 200g thịt xông khói
  • 1 quả bí ngòi xanh
  • 1 quả bí ngòi vàng
  • 4 lát phô mai
  • 1 quả chanh, 1 thìa café tiêu xay, 1 thìa súp muối, hành lá

Thực hiện:

  1. Bí ngòi rửa sạch, bào lát dài, cắt đôi. Phô mai mở gói cắt đôi từng lát.
  2. Trải thịt xông khói ra, lần lượt cho 1 lát jambon, ½ lát phô mai, 1 lát bí ngòi xanh, 1 lát bí ngòi vàng và ngò rí lên, cuộn lại, dùng chỉ cột chặt
  3. Cho cuốn jambon vào lò, nướng khoảng 5 phút ở 180oC là được. Pha muối tiêu chanh ăn kèm.

 

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: