Cách đơn giản nhất để tăng lượng view và like YouTube


Hiện nay trên mạng có khá nhiều cách để tăng lượng view YouTube nhưng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách mà theo mình là đơn giản nhất, đó là thông qua 2 website YouLikeHitsAddMeFast

Về cơ chế hoạt động của 2 website: bạn sẽ có 1 số Points (điểm) để trả cho những người vào xem video YouTube. Số Points này các bạn có thể có bằng cách mua (như vậy sẽ khá đắt) hoặc thu thập bằng cách xem video trên YouTube của những người khác, follow Twitter, like Facebook của những người khác, … . Cách thức cũng hoàn toàn tương tự như vậy nếu bạn muốn tăng like – subscribes Facebook, tăng follow Pinterest, Twitter hay Google+1,… Nói chung thì số Points này quay vòng, cứ chuyển từ người này qua người khác để đổi lấy những lợi ích mà người tham gia cần (số lượt view/like/follow …).

Về lợi ích của cách làm này cho việc tăng lượng view cho video của bạn trên YouTube, mình có thể liệt kê ra những lợi ích sau:

 • Thứ nhất là về số lượng, nếu bạn chăm chỉ, một ngày bạn có thể tăng tổng cộng khoảng 300 – 400 lượt view cho video của bạn (lượng view này chia đều cho các video nếu bạn up lên nhiều video). Nếu so với việc bạn tự bật video của mình lên và xem hết lần này đến lần khác (mỗi lần xem xong phải f5) thì đảm bảo là xem đến lần thứ 50 là các bạn kiệt sức rồi.
 • Thứ hai là thông qua trang web này bạn có thể theo dõi được chính xác nhất số lượng view mà bạn đã “đem về” cho video của bạn, thay vì việc replay trực tiếp trên YouTube, bạn cũng không biết rằng số lượng người xem trên YouTube tăng là do bạn hay là do ai khác.
 • Thứ ba là nếu tăng số lượng view thông qua website này thì các bạn có thể thu hút người xem trên toàn thế giới chứ không chỉ gói gọn người xem là người  Việt  Nam.
 • Thứ tư là tạo cơ hội quảng bá video ưa thích của bạn đến với nhiều người khác (nếu bạn sử dụng để tăng lượng view và quảng bá cho MV của thần tượng của bạn bạn chẳng hạn, biết đâu trong lúc tình cờ xem MV lại có thêm nhiều người gia nhập fanclub của thần tượng của bạn thì sao) 🙂

Cách làm như sau:

ĐỐI VỚI YOULIKEHITS

Đầu tiên, các bạn vào YouLikeHits để đăng ký 1 tài khoản. Khi nào thấy hiện lên dòng chữ You successfully signed up for YouLikeHits! You can now login above. thì tức là bạn đã thành công và bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Sau khi đăng nhập, các bạn sẽ thấy 1 bảng tên là YOUR SETTINGS với rất nhiều các nút màu mè, trong đó nút có chữ TwTwitter, FbFacebook, my_MySpace, YTYouTube, SUStumbleUpon, diggDigg, Wwebsite.

Vì đây là bài hướng dẫn để tăng lượng view YouTube (các bài hướng dẫn khác mình sẽ post lần lượt sau) nên các bạn hãy bấm vào ô  YouTube nhé.

Sau khi bấm vào ô YouTube các bạn sẽ thấy ô Add a YouTube Video, các bạn vào video trên YouTube mà mình muốn tăng view, copy dòng link trên thanh Adress (đấy chính là video URL) và post vào ô Video URL/ID, sau đó bấm Add Video.

Ví dụ như mình muốn tăng view cho teaser STEP của  KARA:

thì URL của nó sẽ là http://www.youtube.com/watch?v=rMzW-jHdrmY

Sau khi thấy hiện ra đúng video mà bạn muốn tăng view, các bạn bấm  Yes, Add Video.

Tiếp theo sẽ hiện lên dòng chữ Success!You’ve successfully added the video!, các bạn chọn  Manage YouTube

Các bạn sẽ nhìn thấy ô Payout. Giá trị Payout mặc định là 2 points (tức là mỗi người với mỗi lượt xem video của bạn sẽ nhận đươc 2 points). Thông thường, giá trị Payout cho video của bạn càng cao thì video của bạn mới càng được đẩy lên đầu và được nhiều người xem. Giá trị trung bình là 5,6 points; từ 8 points trở lên là cao; còn dưới 5 points thì sợ rằng sẽ có ít người xem video của bạn. Muốn tăng lượng view nhanh nhất thì bạn để là 10 points :”)

Sau khi chọn giá trị Payout xong, các bạn đợi 1 lúc sẽ hiện ra dòng chữ Payout Changed to 10 Points, các bạn chọn [OK].

Công việc tiếp theo cần làm là kiếm Points để trả cho những người sẽ xem video của bạn. Cách kiếm  Points các bạn đọc ở đây

Nếu bạn không muốn tăng view cho video nào nữa thì thay đổi giá trị Payout xuống Off hoặc chọn Remove nếu muốn gỡ bỏ hoàn toàn.

ĐỐI VỚI ADDMEFAST

 1. Đầu tiên các bạn vào AddMeFast chọn Registration để đăng ký tài khoản. Sau khi thấy hiện lên dòng chữ “Congratulations! Your registration completed successfully. To be able to login your account, please check Your email and confirm account. ” tức là bạn đã đăng ký xong và bạn phải kích hoạt tài khoản qua mail.
 2. Bạn mở mail và tìm email có tiêu đề “Confirm your addmefast account” và click vào link gửi trong mail, bạn thấy dòng chữ “Thank You. Your mail was confirmed and points were added to your main balance successfully.” là bạn có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản của mình trên AddMeFast.
 3. Sau khi đăng nhập sẽ thấy hiện lên thông báo => Chọn I’m agree
 4. Chọn Add Site/Pageở góc trên bên trái và điền các thông số sau:
  • Type (tùy thuộc vào mục đích của bạn) => Chọn YouTube Views
  • Title => đặt tựa đề tùy ý bạn
  • Site/Page URL: đường link video của bạn, ví dụ: http://www.youtube.com/watch?v=UslqIyPZsic . Nếu bạn thấy hiện lên dòng chữ URL already exist thì tức là Site/Page này đã có tài khoản khác tăng view rồi, bạn không thể cùng tăng được nữa (mới kiểm nghiệm với Facebook Likes, còn YouTube views thì mình không biết thế nào T^T).
  • CPC (nôm na là số point bạn trả cho 1 lượt view): số Point này đặt tùy ý bạn, từ 7-9 là cao, từ 4-6 là trung bình, 1-3 là ít. Bạn nên đặt từ 4-6 Point, nếu không cần tăng view gấp có thể đặt là 3, ngủ dậy 1 đêm sẽ thấy view tăng ^^.
  • Chọn Save Change
 5. Vào My Site bạn sẽ thấy được Video mình vừa add thành công và theo dõi được lượng view đang tăng lên của Video của mình.
 6. Để kiếm được Point trả cho lượng view cho Video của mình, các bạn vào đây (https://lilynnvietnam.wordpress.com/2012/06/30/cach-kiem-point-tren-addmefast/).
 7. Lưu ý: cho dù có log out tài khoản hoặc tắt website, thì tài khoản của bạn vẫn tiến hành chi trả point cho các lượt view như bình thường, vì vậy nếu muốn tạm dừng không trả point nữa, bạn chọn nút Pause ở khung Action của My Site, nếu muốn sửa chữa các thông số bạn chọn icon bút chì và chọn nút đỏ có dấu chéo nếu muốn xóa.

Cuối cùng, hãy nhấn nút share link bài viết này lên Facebook, Twitter, WordPress, … của bạn nếu bạn thích và muốn có nhiều người biết đến cách làm này nhé! Cảm ơn vì đã đọc.

Take out with full source link

Nếu chia sẻ bài viết này trên các kênh khác, xin vui lòng

để nguyên tên LILYNNVIETNAM cùng với link bài viết này.

Bài viết liên quan:

DÀNH CHO QUẢNG CÁO:

1. Cute & Design – Tôi yêu những thứ dễ thương

Advertisements
  • le
  • June 17th, 2013

  tăng point như thế nào vậy bác

 1. June 30th, 2012
 2. June 30th, 2012

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: