Pudding ngô thơm bùi


Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh bơ
  • 1 chén hành tây xắt nhỏ
  • 1 chén hạt ngô ngọt
  • 1/2 chén ớt thái nhỏ, bỏ hạt
  • 3 tép tỏi băm nhỏ
  • 1 chén bột ngô
  • 1 ½ ly sữa nguyên chất
  • ½ chén kem whipping
  • 1 chén ớt chuông nướng xắt
  • ½ chén hành tây xanh xắt nhỏ
  • ½ chén rau mùi tươi xắt nhỏ
  • ½ muỗng cà phê tiêu đen
  • 3 quả trứng lớn
  • 1 chén pho mát bào

Cách làm:

  1. Làm nóng lò nướng đến 175 độ C.
  2. Đun chảy bơ trên lửa vừa. Xào hành tây, ngô, ớt và tỏi với nhau cho đến khi hành tây mềm.
  3. Vặn lửa to, khuấy hỗn hợp vừa xào với bột ngô. Thêm sữa, kem và tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp thành một thứ bột đặc.
  4. Tắt bếp và đổ hỗn hợp vào một bát chịu nhiệt lớn. Trộn hỗn hợp với ớt đỏ, hành lám rau mùi, 1 thìa cà phê muối và tiêu đen.
  5. Để nguội khoảng 15 phút. Trong khi đó đánh lòng trắng trứng trong một bát riêng biệt với một nhúm muối nhỏ cho đến khi kem trứng có đỉnh mềm.
  6. Trộn lòng đỏ trứng vào bột bánh pudding đã nguội. Sau đó nhẹ nhàng đổ lòng trắng trứng vào bột.
  7. Đổ thêm bơ và rắc phô mai bào lên bề mặt bột. Nướng trong 35 phút hoặc cho đến khi bánh pudding chắc (không bị đưa đẩy khi bạn lắc khuôn) là ok.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: