Cheesecake chocolate bạc hà


Nguyên liệu: 12 phần ăn

  • 250g phômai
  • 2 quả trứng
  • 125g đường
  • 250ml kem whipping
  • 150g sôcôla bạc hà
  • 1 ổ bánh bông lan

Thực hiện:

  • Tách lòng đỏ trứng để qua một bên. Đánh bông lòng trắng trứng.
  • Đánh phômai với đường, lòng đỏ trứng và kem.
  • Sau đó cho lòng trắng và sôcôla bạc hà đã được nấu chảy vào hỗn hợp đánh đều.
  • Dùng khuôn tròn 2cm, xếp một lớp bánh bông lan dày khoảng 1cm vào rồi đổ hỗn hợp lên khoảng 0,5cm. Cứ một lớp bánh bông lan, một lớp hỗn hợp. Chưng cách thuỷ ở nhiệt độ 150oC khoảng 30 phút.
  • Bánh chín để nguội cho vào tủ lạnh, trang trí thêm trước khi ăn.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: